Tác giả: Dược sĩ Nguyễn Trường

Giới thiệu: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Dược sĩ Nguyễn Văn Trường là thành viên của congbotpcn.com. Dược sĩ Nguyễn Văn Trường sẽ mang tới cho người tiêu dùng những thông tin có ích và đúng đắn về cả sức khỏe lẫn cách dùng thuốc, TPCN, dược mỹ phẩm,... sao cho phù hợp với từng cá nhân người bệnh.

Dược sĩ Trường hiện đang chịu trách nhiệm chuyên môn tại Congbotpcn

Dược sĩ Trường hiện đang chịu trách nhiệm chuyên môn tại Congbotpcn

Chi tiết: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Dược sĩ Nguyễn Văn Trường tốt nghiệp khoa Dược lâm sàng - Trường Đại học Dược Hà Nội (khóa 2010-2015). Trường Đại học Dược Hà Nội là nơi đào tạo dược sĩ dược sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Dược sĩ tại Trường Đại học Dược Hà Nội đều được đào tạo bài bản và luôn được trau dồi kiến thức chuyên môn đầy đủ.

Hiện nay, Dược sĩ Trường là thành viên của website congbotpcn.com và là 1 trong những dược sĩ cung cấp kiến thức chuyên môn về sức khỏe, thuốc, bệnh học, TPCN, dược mỹ phẩm,... tại trang web congbotpcn.com.

Từ nhỏ, Dược sĩ Trường đã có ước mơ là trở thành dược sĩ để có thể chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình cũng như sức khỏe cộng đồng. Sau khi tốt nghiệp dược sĩ chuyên ngành dược lâm sàng khóa 65 tại Trường Đại học Dược Hà Nội, dược sĩ Trường đã tham gia viết, cung cấp thông tin sức khỏe, cách dùng thuốc, TPCN, dược mỹ phẩm,... tại website congbotpcn.com. 

Do hiện nay, nhiều thông tin y học, sức khỏe đã bị thổi phồng tác dụng, hay có những thông tin sai lệch khiến nhiều người dùng hiểu lầm và gây ra nhiều hệ lụy ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Nên dược sĩ Trường mong rằng những thông tin, kiến thức mà mình chia sẻ từ những kiến thức của bản thân khi còn học tại trường cũng như những thông tin mà mình tìm hiểu được từ những kênh cung cấp tin sức khỏe, thuốc,... uy tín như Pubmed, Webmd, Uptodate, Drugs.com,... sẽ giúp ích được cho nhiều độc giả, sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức chuẩn xác để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của chính bản thân và gia đình.

Liên hệ

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ