Chính sách bảo mật tại Congbotpcn

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website Congbotpcn.com được vận hành bởi Công ty TNHH Trường Anh Pharm. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật trong nội dung dưới đây sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Tại đây chúng tôi sẽ giải thích các bước mà mình thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề mà Congbotpcn.com luôn chú trọng. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin các nhân khác quý khách một cách thận trọng và tuân thủ theo đúng nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán (giao nhận hàng và xác nhận đơn hàng).

Chúng tôi sẽ lưu giữ các thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó (cụ thể ở đây là để giao hàng). Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau (tên, địa chỉ, sđt, mail,...) của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên web.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp thông tin cho bên giao vận thì chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng với bất cứ ai.

Tag Cloud

Blog post
30 Oct

Về chúng tôi - Congbotpcn

Congbotpcn.com cung cấp các SP Dược - Mỹ phẩm, TPBVSK, vật tư y tế,... Tại Congbotpcn.com, người tiêu dùng sẽ mua được các SP chất lượng, với mức giá phải chăng.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ