Hình thức thanh toán khi mua hàng tại Congbotpcn

Thanh toán tiện lợi với Congbotpcn.com bằng 2 hình thức như sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà/nơi nhận hàng

  • Thanh toán cho nhân viên giao hàng của Nhà Thuốc Phương Chính hoặc nhân viên giao hàng của các đối tác vận chuyển như VNPT, Viettel, GHN, AhaMove, Giao hàng tiết kiệm...

2. Chuyển khoản trước khi giao hàng

  • Techcombank: Nguyễn Hữu An số 19030840460999 chi nhánh Hà Nội

  • Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng chụp lại bill, hoặc màn hình chuyển khoản và thông báo với chúng tôi. Khi xác nhận đã nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức.

LƯU Ý

✔ Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng, khi có những dấu hiệu bị cậy nắp, quý khách vui lòng gọi 090.179.6388 để được hỗ trợ.

✔ Mọi vấn đề liên quan như giao thiếu sản phẩm, bị vỡ nát, bị cậy nắp, sử dụng rồi sẽ không được giải quyết khi không có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng.

✔ Đối với Quý khách ở các tỉnh thành khác, trong quá trình vận chuyển vỏ hộp có thể bị móp méo với tỉ lệ chiếm từ 5%-10%, trong những trường hợp này, nếu sản phẩm không có dấu hiệu cậy nắp thì quý khách có thể yên tâm sử dụng vì không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

Tag Cloud

Blog post
30 Oct

Chính sách bảo mật tại Congbotpcn

Congbotpcn cam kết cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Congbotpcn chỉ dùng để xử lý đơn hàng, dịch vụ và thông tin yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết
Blog post
30 Oct

Về chúng tôi - Congbotpcn

Congbotpcn.com cung cấp các SP Dược - Mỹ phẩm, TPBVSK, vật tư y tế,... Tại Congbotpcn.com, người tiêu dùng sẽ mua được các SP chất lượng, với mức giá phải chăng.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ