Về chúng tôi - Congbotpcn

Congbotpcn.com là website cung cấp các sản phẩm Dược - Mỹ phẩm, TPBVSK, vật tư y tế, trang thiết bị y tế. Tại Congbotpcn.com, người tiêu dùng có thể mua được các sản phẩm Dược - Mỹ phẩm chất lượng, với mức giá phải chăng (tuyệt đối không bị chặt chém giá thành).

Công Ty TNHH Trường Anh Pharm là công ty dược phẩm online uy tín hàng đầu

Website congbotpcn.com được đăng ký bởi công ty Trường Anh Pharm. Với tiêu chí luôn đặt “Dược đức” lên hàng đầu thì Trường Anh Pharm luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Các sản phẩm mà Trường Anh cung cấp cũng rất ra dạng bao gồm dược phẩm, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, vật tư y tế,... chính hãng.

Với những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên, Dược sĩ, Trường Anh Pharm đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng và tự tin khẳng định luôn là niềm tin cậy đối với mọi gia đình.

Đội ngũ nhân viên tại Congbotpcn - Trường Anh Pharm

Đội ngũ nhân viên tại Congbotpcn - Trường Anh Pharm

Trường Anh chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng

Với tiêu chí “sức khỏe của khách hàng chính là thành công của công ty”, Trường Anh cam kết luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ khách hàng để có thể phục vụ và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất có thể. Bởi vậy, những sản phẩm mà công ty cung cấp và giao tới tay khách hàng đều là những sản phẩm “uy tín – chất lượng – chính hãng”.

Trường Anh Pharm không ngừng phát triển và đổi mới

Trường Anh không chỉ là một trong những công ty dược phẩm online uy tín hàng đầu trong nước mà còn là một trong những công ty đi đầu của xu hướng thị trường dược phẩm. Trường Anh Pharm luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên và cập nhật sản phẩm mới một cách nhanh nhất để có để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng là một đối tác quan trọng mà công ty luôn muốn phục vụ chu đáo và giữ được mối quan hệ lâu dài. Vì vậy, mà Trường Anh luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chính hãng.

Hiện nay, hàng giả hay hàng kém chất lượng đang là nỗi lo của nhiều khách hàng khi mua hàng online. Hiểu điều này, Trường Anh Pharm luôn tuân thủ quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu vào. Trường Anh Pharm cũng cam kết rằng luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và chính hãng từ các công ty hay các hãng dược phẩm có tiếng ở trong và ngoài nước.

Website congbotpcn.com của công ty Trường Anh là nơi cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm đang được công ty bán. Tại đây, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên của công ty đều là các “Dược sĩ” tốt nghiệp từ trường đại học Dược Hà Nội - là một trong những trường dược đứng cầu cả nước. Thêm nữa, công ty cũng có những buổi đào tạo nhân viên, cung cấp cho nhân viên những kiến thức mới, nâng cao kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng. Vì thế, khi tới với Công Ty TNHH Trường Anh Pharm khách hàng sẽ được tư vấn một cách chính xác và tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Tag Cloud

Blog post
30 Oct

Chính sách bảo mật tại Congbotpcn

Congbotpcn cam kết cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Congbotpcn chỉ dùng để xử lý đơn hàng, dịch vụ và thông tin yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ