Phương thức vận chuyển hàng tại Congbotpcn

Phương thức vận chuyển hàng tại Congbotpcn.com như sau:

I. Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi

1. Phạm vi áp dụng:

  • Khu vực Hà Nội.

2. Thời gian nhận hàng:

Congbotpcn.com nhận giao nhanh trong ngày với phạm vi 15km. Với những địa chỉ có phạm vi lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện, tiết kiệm nhất cho khách hàng (Một số mặt hàng sẽ tính phí vận chuyển theo cước phí của bưu điện)

  • Cước vận chuyển thường nội thành (gửi giao hàng): 20.000 đồng/đơn hàng (nhận hàng trong vòng 1-2 ngày kể từ khi đặt hàng (tính theo giờ hành chính)).

  • Cước vận chuyển nhanh nội thành: Mức phí dựa trên khoảng cách xa gần của người nhận  (nhận hàng trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng (tính theo giờ hành chính).

II. Giao hàng toàn quốc (COD)

Congbotpcn.com chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển là từ 3 - 5 ngày tùy theo khoảng cách địa lý. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng (phí vận chuyển đồng giá 25.000đ với các đơn hàng dưới 2kg).

Lưu ý: Một số mặt hàng sẽ tính phí vận chuyển theo cước phí của bưu điện.

Tag Cloud

Blog post
30 Oct

Chính sách bảo mật tại Congbotpcn

Congbotpcn cam kết cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Congbotpcn chỉ dùng để xử lý đơn hàng, dịch vụ và thông tin yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết
Blog post
30 Oct

Về chúng tôi - Congbotpcn

Congbotpcn.com cung cấp các SP Dược - Mỹ phẩm, TPBVSK, vật tư y tế,... Tại Congbotpcn.com, người tiêu dùng sẽ mua được các SP chất lượng, với mức giá phải chăng.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ